Viết thuật toán tìm ƯCLN (25,6)
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 21 Thái Bình Vô hạn 6 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết thuật toán tìm ƯCLN (25,6) Reactions: kingsman(lht 2k2) and Nguyễn Thiên Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết thuật toán tìm ƯCLN (25,6)
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 21 Thái Bình Vô hạn 6 Tháng mười một 2017 #2 ctg357 said: Viết thuật toán tìm ƯCLN (25,6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có ai biết làm không ? Reactions: ctg357kk
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,756 554 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 6 Tháng mười một 2017 #3 ctg357 said: Viết thuật toán tìm ƯCLN (25,6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bước 1 nhập số A=25;số B=6; bước 2 NẾU A>B thì A<-----A-B=19; BƯỚC 3 ĐƯA RA KẾT QUẢ VÀ KẾT THÚC. p/s tại vì ta đã biết A,B rồi nên ko cần so sánh A=B và A<B vì nó ko thể xãy ra Reactions: ctg357
ctg357 said: Viết thuật toán tìm ƯCLN (25,6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bước 1 nhập số A=25;số B=6; bước 2 NẾU A>B thì A<-----A-B=19; BƯỚC 3 ĐƯA RA KẾT QUẢ VÀ KẾT THÚC. p/s tại vì ta đã biết A,B rồi nên ko cần so sánh A=B và A<B vì nó ko thể xãy ra