Viêt chuong trình pascal tính tích:S=S*1*2*3*4....N(while...do)
Maimailong Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tư 2018 33 14 6 20 Ninh Thuận THCS nguyễn Thái bình 11 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viêt chuong trình pascal tính tích:S=S*1*2*3*4....N(while...do)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viêt chuong trình pascal tính tích:S=S*1*2*3*4....N(while...do)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 11 Tháng tư 2018 #2 Code: S:=1; i:=1; While i<= n do Begin S:=S*i; i:=i+1; end; Reactions: Maimailong
Maimailong Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tư 2018 33 14 6 20 Ninh Thuận THCS nguyễn Thái bình 11 Tháng tư 2018 #3 sonnguyen05 said: Code: S:=1; i:=1; While i<= n do Begin S:=S*i; i:=i+1; end; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank bạn yêu
sonnguyen05 said: Code: S:=1; i:=1; While i<= n do Begin S:=S*i; i:=i+1; end; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank bạn yêu