Mô tả thuật toán tính diện tích hình chữ nhật. Viết chương trình đầy đủ.
QUANGHUY699 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2017 147 43 46 19 TP Hồ Chí Minh 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mô tả thuật toán tính diện tích hình chữ nhật. Viết chương trình đầy đủ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mô tả thuật toán tính diện tích hình chữ nhật. Viết chương trình đầy đủ.
N Nguyen Hanh Minh Khanh Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 6 2 21 19 Hà Nội 5 Tháng mười một 2017 #2 Mô tả thuật toán: Bước 1: Nhập cr: chiều rộng Bước 2: Nhập cd: chiều dài Bước 3:Tính dt HCN=cd*cr Bước 4: In kết quả ra màn hình. Viết chương trình Uses crt; Var cd,cr,dt:longint; Begin Clrscr; Write('nhap chieu dai, chieu rong'); Readln(cd,cr); Dt:=cd*cr; Write('dien tich HCN la ',dt); Readln; End. Reactions: QUANGHUY699
Mô tả thuật toán: Bước 1: Nhập cr: chiều rộng Bước 2: Nhập cd: chiều dài Bước 3:Tính dt HCN=cd*cr Bước 4: In kết quả ra màn hình. Viết chương trình Uses crt; Var cd,cr,dt:longint; Begin Clrscr; Write('nhap chieu dai, chieu rong'); Readln(cd,cr); Dt:=cd*cr; Write('dien tich HCN la ',dt); Readln; End.