for j:=n downto 2 do for i:=1 to j-1 do có nghĩa là gì
N ngô công chức Học sinh mới Thành viên 28 Tháng ba 2018 4 1 1 22 Hải Phòng thpt nguyễn trãi 15 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. for j:=n downto 2 do for i:=1 to j-1 do có nghĩa là gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. for j:=n downto 2 do for i:=1 to j-1 do có nghĩa là gì
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 15 Tháng tư 2018 #2 ngô công chức said: for j:=n downto 2 do for i:=1 to j-1 do có nghĩa là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... j chạy từ n xuống 2 i chạy từ 1 đến j - 1 Reactions: ngô công chức
ngô công chức said: for j:=n downto 2 do for i:=1 to j-1 do có nghĩa là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... j chạy từ n xuống 2 i chạy từ 1 đến j - 1