[Tin 11] Thi HKII

minhtuanhs2206

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng một 2015
58
52
164
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Viết chương trình con tính [tex]\dpi{300} a^{n}[/tex]
Bài 2: Viết chương trình con tính n!
Bài 3: Viết chương trình con tính chu vi và diện tích hình chữ nhật.
Bài 4: Viết chương trình con tính chu vi và diện tích hình tròn theo bán kính.
Bài 5: Viết chương trình tìm Max của 4 số a, b, c, d có sử dụng hàm tìm Max hai số x, y.
Bài 6: Viết chương trình thực hiện việc rút gọn một phân số, trong đó có sử dụng hàm tính ước chung lớn nhất của hai số nguyên UCLN (x, y:integer): integer;
Mọi người giúp mk vs :(, ngày mai mk thi HK rồi :(
 

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
BAI 1

FUNCTION AN( A,N:INTEGER): INTEGER;
VAR I,T : INTEGER;
BEGIN
T:=1;
FOR I:=1 TO N DO
T:=T*A;
AN::=T;
END;
BAI 2

FUNCTION GT(N:INTEGER): INTEGER;
VAR I,T : INTEGER;
BEGIN
T:=1;
FOR I:=1 TO N DO
T:=T*I;
GT::=T;
END;

BAI 3

FUNCTION CV( X,Y:INTEGER): INTEGER;
BEGIN
CV:=(X+Y)*2;
END;

FUNCTION DT( X,Y:INTEGER): INTEGER;;
BEGIN
DT:=X*Y;
END;
BÀI 4

FUNCTION CV( X:INTEGER): REAL;

BEGIN
CV:=X*6.28;
END;
FUNCTION DT( X:INTEGER):REAKL;
VAR I,T : INTEGER;
BEGIN
DT:=X*X*3.14;
END;
 
Top Bottom