Tin học tin 10 bài 2

Iam_lucky_girl

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2019
786
1,030
146
Bình Phước
THCS TTLN

quoclanxxx

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười hai 2015
15
40
46
Yên Bái
a. [TEX]10110_2=22_{10}[/TEX] ([TEX]22=2^4+2^2+2^1[/TEX])
b. [TEX]1111111_2=127_{10}[/TEX] ([TEX]127=2^6+2^5+2^4+2^3+2^2+2^1+2^0[/TEX])
c. [TEX]128_{10}=10000000_2[/TEX] ([TEX]128=2^7[/TEX])
d. [TEX]2AF_{16}=687_{10}[/TEX] ([TEX]687=2\cdot16^2 + 10\cdot16^1+15\cdot16^0[/TEX])
e. [TEX]97_{10}=61_{16}[/TEX] ([TEX]91=6\cdot16^1+1\cdot16^0[/TEX])

Chúc bạn học tốt nha. ^^
 
Top Bottom