Toán 10 Tìm

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
a) Dùng công thức trực tâm, độ dài và tích vô hướng.
[tex]x_G=\frac{-3+3+2}{3}=\frac23\\y_G=\frac{0+0+6}{3}=2\\Suy\ ra\ G(\frac23;2)\\ Dùng\ tích\ vô\ hướng \left\{\begin{matrix}BH.AC=0 \\ AH.BC=0 \end{matrix}\right.\\ Rồi\ tính\ ra\ tọa\ độ\ H.\\ Cái\ kia\ dùng\ công\ thức\ độ\ dài\ mà\ tính \left\{\begin{matrix}IA=IB \\ IA=IC \end{matrix}\right. [/tex]
 
  • Like
Reactions: Bò Cạp Đen
Top Bottom