giải phương trình sau: x^4 - 4x^3 - 3x^2 -4x +1=0 giúp e với ạ
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 25 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình sau: x^4 - 4x^3 - 3x^2 -4x +1=0 giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình sau: x^4 - 4x^3 - 3x^2 -4x +1=0 giúp e với ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 25 Tháng mười hai 2019 #2 [tex](x^4-5x^3+x^2)+(x^3-5x^2+x)+(x^2-5x+1)=0<=>(x^2-5x+1)(x^2+x+1)=0[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 25 Tháng mười hai 2019 #3 này thì cứ hệ số bất định mà quất thôi phân tích được [tex](x^2+x+1)(x^2-5x+1)=0[/tex] Reactions: shorlochomevn@gmail.com
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 25 Tháng mười hai 2019 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: này thì cứ hệ số bất định mà quất thôi phân tích được [tex](x^2+x+1)(x^2-5x+1)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm hộ e phần giải hệ với ạ e không biết tính như nào
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: này thì cứ hệ số bất định mà quất thôi phân tích được [tex](x^2+x+1)(x^2-5x+1)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm hộ e phần giải hệ với ạ e không biết tính như nào
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười hai 2019 #5 hoangminhdaitu said: làm hộ e phần giải hệ với ạ e không biết tính như nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ nào hả bạn
hoangminhdaitu said: làm hộ e phần giải hệ với ạ e không biết tính như nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ nào hả bạn
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 30 Tháng mười hai 2019 #6 cái hệ mà giải ra để tìm a,b,c,d ý ạ????????????