(x-1).(x-3)=0 Mọi người ơi toán 6 nè vô giải đáp vs mk nha!
Phạm Đức Mạnh Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2019 7 0 1 19 Ninh Bình THCS KIm TRung 25 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1).(x-3)=0 Mọi người ơi toán 6 nè vô giải đáp vs mk nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1).(x-3)=0 Mọi người ơi toán 6 nè vô giải đáp vs mk nha!
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng bảy 2019 #2 Phạm Đức Mạnh said: (x-1).(x-3)=0 Mọi người ơi toán 6 nè vô giải đáp vs mk nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tích a.b = 0 khi a = 0 hoặc b = 0 (x - 1)(x - 3) = 0 khi x - 1 = 0 suy ra x = 1 hoặc x - 3 = 0 suy ra x = 3. Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
Phạm Đức Mạnh said: (x-1).(x-3)=0 Mọi người ơi toán 6 nè vô giải đáp vs mk nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tích a.b = 0 khi a = 0 hoặc b = 0 (x - 1)(x - 3) = 0 khi x - 1 = 0 suy ra x = 1 hoặc x - 3 = 0 suy ra x = 3.
0984916648 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2019 10 10 6 18 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Thái Hòa 25 Tháng bảy 2019 #3 [tex](x-1)(x-3)=0[/tex] [tex]\rightarrow x-1=0[/tex] hoặc [tex]x-3=0[/tex] [tex]\rightarrow x=1[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex] Vậy [tex]x=1[/tex] hoặc[tex]x=3[/tex]
[tex](x-1)(x-3)=0[/tex] [tex]\rightarrow x-1=0[/tex] hoặc [tex]x-3=0[/tex] [tex]\rightarrow x=1[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex] Vậy [tex]x=1[/tex] hoặc[tex]x=3[/tex]
Lê Uyên Nhii Yêu lao động | Cựu TMod Văn Thành viên 2 Tháng ba 2017 2,534 5,850 719 18 Thanh Hóa THPT Lê Văn Hưu 25 Tháng bảy 2019 #4 Phạm Đức Mạnh said: (x-1).(x-3)=0 Mọi người ơi toán 6 nè vô giải đáp vs mk nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ( x-1).(x-3) = 0 => x-1 = 0 hoặc x-3=0 => x=1 hoặc x=3 Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
Phạm Đức Mạnh said: (x-1).(x-3)=0 Mọi người ơi toán 6 nè vô giải đáp vs mk nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ( x-1).(x-3) = 0 => x-1 = 0 hoặc x-3=0 => x=1 hoặc x=3
tudu._.1995 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2018 611 386 101 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 25 Tháng bảy 2019 #5 (x - 1).(x - 3) = 0 TH1 : x - 1 = 0 => x = 1 TH2 : x - 3 = 0 => x = 3 Vậy x = 1 hoặc x =3