- 3 Tháng một 2018
- 311
- 257
- 86
- 20
- Nam Định
- Trường THCS Yên Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm x thuộc R thỏa mãn $(x^3-2)^3 + (x^2-2)^2=0$
2) CMR với mọi a,b,c là các số thực phân biệt đôi một thì
$\frac{a^2}{(b-a)^2}+\frac{b^2}{(c-b)^2}+\frac{c^2}{(a-c)^2} $ > 1
HELP ME>>>
2) CMR với mọi a,b,c là các số thực phân biệt đôi một thì
$\frac{a^2}{(b-a)^2}+\frac{b^2}{(c-b)^2}+\frac{c^2}{(a-c)^2} $ > 1
HELP ME>>>