……………………………………………………………………………
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 18 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 10 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ……………………………………………………………………………
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ……………………………………………………………………………
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 10 Tháng bảy 2019 #2 PhongKiDo1306 said: View attachment 120885 …………………………………………………………………………… Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{A}[/tex] xác định khi và chỉ khi A không âm. [tex]\sqrt{3x}[/tex] xác định khi 3x lớn hơn hoặc bằng không, tức x lớn hơn hoặc bằng 0. Reactions: PhongKiDo1306
PhongKiDo1306 said: View attachment 120885 …………………………………………………………………………… Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{A}[/tex] xác định khi và chỉ khi A không âm. [tex]\sqrt{3x}[/tex] xác định khi 3x lớn hơn hoặc bằng không, tức x lớn hơn hoặc bằng 0.