Vật lí 12 tim van sang

haothai

Học sinh
Thành viên
24 Tháng năm 2017
87
13
26
22
Thanh pho HCM

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Thực hiện giao thoa Y-âng với 3 ánh sáng đơn sắc lamda1=0,48[tex]\mu[/tex]m , lamda2=0.5[tex]\mu[/tex]m,lamda3 = 0.6[tex]\mu[/tex]m.Tại M có hiệu khoảng cách d1-d2 = 1,2 mm có mấy bức xạ cho vân sáng tại M
Bài tập dạng này bạn dựa vào CT: denta d= k. landa
Đối với mỗi ánh sáng bạn sẽ đc 1 giá trị k, nếu k là 1 số nguyên lần landa (bước sóng) thì cho vân sáng nhé
Máy mk k load đc CT nên bạn đọc tạm :||
 
Top Bottom