Cho tứ giác ABCD, gọi M, lần lượt là trung điểm của AB, DC. Khi đó vectơ AC + vectơ BD =?
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 19 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 17 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD, gọi M, lần lượt là trung điểm của AB, DC. Khi đó vectơ AC + vectơ BD =?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD, gọi M, lần lượt là trung điểm của AB, DC. Khi đó vectơ AC + vectơ BD =?
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 17 Tháng mười 2019 #2 gọi O là giao điểm 2 đường chéo. vtAC+vtBD=vtAO+vtOC+vtBO+vtOD=-2vtOM+2vtON=2vtMN Reactions: Thanhtran123bđ
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 19 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 17 Tháng mười 2019 #3 Sweetdream2202 said: gọi O là giao điểm 2 đường chéo. vtAC+vtBD=vtAO+vtOC+vtBO+vtOD=-2vtOM+2vtON=2vtMN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2vtOM+2vtON = 2(vtOM+vtON)=vt 0
Sweetdream2202 said: gọi O là giao điểm 2 đường chéo. vtAC+vtBD=vtAO+vtOC+vtBO+vtOD=-2vtOM+2vtON=2vtMN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2vtOM+2vtON = 2(vtOM+vtON)=vt 0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng mười 2019 #4 Thanhtran123bđ said: 2vtOM+2vtON = 2(vtOM+vtON)=vt 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-2\overrightarrow{OM}+2\overrightarrow{ON}[/tex] mà bạn! Ra [tex]2\overrightarrow{MN}[/tex] nhé!
Thanhtran123bđ said: 2vtOM+2vtON = 2(vtOM+vtON)=vt 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-2\overrightarrow{OM}+2\overrightarrow{ON}[/tex] mà bạn! Ra [tex]2\overrightarrow{MN}[/tex] nhé!
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 17 Tháng mười 2019 #5 Thanhtran123bđ said: 2vtOM+2vtON = 2(vtOM+vtON)=vt 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -2vtOM nha. với lại vtOM không bằng vtNO nha.
Thanhtran123bđ said: 2vtOM+2vtON = 2(vtOM+vtON)=vt 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -2vtOM nha. với lại vtOM không bằng vtNO nha.