bài này có cho thiếu dữ kiện không nhỉ?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 2 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này có cho thiếu dữ kiện không nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này có cho thiếu dữ kiện không nhỉ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng bảy 2019 #2 [tex]x^2+\frac{v^2}{10^3}=10^2[/tex] Có hệ thức độc lập t.gian là: [tex]x^2+\frac{v^2}{w^2}=A^2=>w^2=10^3,A^2=100=>w=10\pi ,A=10cm[/tex] Từ đó tính tốc độ Reactions: Detulynguyen
[tex]x^2+\frac{v^2}{10^3}=10^2[/tex] Có hệ thức độc lập t.gian là: [tex]x^2+\frac{v^2}{w^2}=A^2=>w^2=10^3,A^2=100=>w=10\pi ,A=10cm[/tex] Từ đó tính tốc độ