T
tinh_anh91
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho lăng trụ đứng n-giác A1A2A3A4A5....AnB1B2B3......Bn
mp(p) cắt các cạnh bên của lăng trụ tại M1M2M3M4M5...Mn
cho A1M1 = a1, A2M2 = a2,.... AnMn= an
và B1M1 = b1,...... BnMn = bn
tìm tỉ số thể tích của hai phần lăng trụ do mp(P) tạo ra
mp(p) cắt các cạnh bên của lăng trụ tại M1M2M3M4M5...Mn
cho A1M1 = a1, A2M2 = a2,.... AnMn= an
và B1M1 = b1,...... BnMn = bn
tìm tỉ số thể tích của hai phần lăng trụ do mp(P) tạo ra