Vật lí 10 tìm thời gian t

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
cách làm của mình tương tự như trên nhưng ngắn hơn 1 chút nha :_)
72 km/h=20 m/s
[tex]v^{2}-v_{o}^{2}=2aS[/tex]
-->v^2=20^2=2.(-2).20
->v=[tex]8\sqrt{5}(m/s)[/tex]
v=[tex]v_{o}+at[/tex]
->[tex]t=\frac{8\sqrt{5}-20}{-2}=10-4\sqrt{5}(s))[/tex]
[tex]v^{2}-v_{1}^{2}=2aS[/tex] (v1 là vận tốc khi bắt đầu đi 20 m cuối)
->v1=4[tex]\sqrt{5}[/tex] (m/s)
->t1=2[tex]\sqrt{5}[/tex](s)
 
  • Like
Reactions: Gia Hoàng
Top Bottom