V
vuyena392
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A, cạnh AB=a, góc ACB=30 độ. Các cạnh bên SA, SB, SC cùng tạo vôứi đáy góc 45 độ
1. gọi D là hình chiếu của A trên BC. Tính thể tích khối chóp S.ACD.
2. Xác định tâm và bán kính mặt cầu (S) ngoại tiếp hình chóp S.ABC.
3. Cho a= 6 cm. Tìm khối nón có thể tích lớn nhất nội tiếp mặt cầu (S).
Chỉ cần giúp tớ câu (3.) thôi
1. gọi D là hình chiếu của A trên BC. Tính thể tích khối chóp S.ACD.
2. Xác định tâm và bán kính mặt cầu (S) ngoại tiếp hình chóp S.ABC.
3. Cho a= 6 cm. Tìm khối nón có thể tích lớn nhất nội tiếp mặt cầu (S).
Chỉ cần giúp tớ câu (3.) thôi