Vật lí 12 Tìm số chỉ

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
View attachment 127347 Làm giúp em 3 bài 3,4,5 vs ạ ai có lí thuyết cho em xin với
Câu 03: Như anh giải thích về ý nghĩa khóa K bên này: https://diendan.hocmai.vn/threads/tinh-r.765924/
Áp dụng vaò bài này, ta có: [tex]I_L=1,5(A);I_{RL}=1,2(A);I_{RC}=1,6(A)[/tex]
Có hiệu điện thế hiệu dụng [tex]U=120(V)[/tex] nên dễ dàng tính được [tex]Z_L=\frac{120}{1,5}=80 \Omega[/tex]
Tương tự: [tex]Z_{RL}=\sqrt{R^2+Z_L^2}=\frac{120}{1,2}=100 \Omega =>R=60 \Omega[/tex]
Tương tự em tính [tex]Z_C[/tex]
Câu 04 và 05 quá dễ, tự suy luận kiểu khóa đóng khóa mở như anh em sẽ viết được phương trình dòng điện cũng như là tìm các dung kháng, trở kháng
 
Top Bottom