Vật lí 9 Tìm số chỉ Vôn kế

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
20
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ampe kế có điện trở khác không mắc nối tiếp với một vôn kế có điện trở hữu hạn, tất cả được mắc với nguồn có Hđt không đổi. Nếu mắc điện trở R=500 ôm song song với ampe kế thì ampe kế chỉ I1=6mA. Nếu mắc điện trở R=500 ôm song song với vôn kế thì ampe kế chỉ I2=10mA, khi đó vôn kế chỉ bao nhiêu?
 
Top Bottom