Vật lí 12 Tìm R

hihihahahoneyxx.

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2019
49
17
21
19
Hà Nội
hai bà trưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây k thuần cảm mắc nối tiếp R. Biết hđt hiệu dụng 2 đầu cuộn dây là Ud=[tex]120 \sqrt{3}[/tex] và Ud lệch pha với dòng điện góc pi/3.Hđt 2 đầu mạch lệch pha với dòng điện góc pi/4. Công suất tiêu thụ trên mạch là P=[tex]90\sqrt{2}[/tex].Tìm R.
Mọi người giải giúp mình bài này với ạ. Mình định dùng giản đồ vecto để giải mà chưa giải ra :<
_Mình cảm ơn_
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
18
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
[tex]tan\varphi =\frac{L}{R}\Rightarrow tan\varphi =\frac{UL}{UR}\Rightarrow UR=...[/tex]
[tex]P=\frac{UR^{2}}{R}\Rightarrow R=...[/tex]
 
Top Bottom