Toán 6 tìm Ox

0358665288

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười 2019
15
3
21
15
Thái Bình
Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên tia Ox, lấy 2 điểm A và B sao cho OA=3cm OB=4,5cm
a) Tính AB
b) Gọi C là trung điểm của OA. Chứng minh A là trung điểm của BC
c) Trên tia Ox lấy 101 điểm phân biệt khác 3 điểm O,A,B. Nối 2 điểm lại tạo được 1 đoạn thẳng. Hỏi có bao nhiêu đoạn thẳng tạo được
Mình làm được câu a,b rồi, bạn nào biết làm câu c thì bảo mình nhé. Cảm ơn nhiều:Rabbit39 :Rabbit10
 
Last edited:

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Trên tia Ox, lấy 2 điểm A và B sao cho OA=3cm OB=4,5cm
a) Tính AB
b) Gọi C là trung điểm của OA. Chứng minh A là trung điểm của BC
c) Trên tia Ox lấy 101 điểm phân biệt khác 3 điểm O,A,B. Nối 2 điểm lại tạo được 1 đoạn thẳng. Hỏi có bao nhiêu đoạn thẳng tạo được
Mình làm được câu a,b rồi, bạn nào biết làm câu c thì bảo mình nhé. Cảm ơn nhiều:Rabbit39 :Rabbit10
Lấy 1 điểm làm chuẩn thì ta vẽ được 100 đoạn thẳng với 100 điểm còn lại
Vậy ta vẽ được (100.101) : 2 đoạn thẳng trong số 101 điểm đã cho
 
Top Bottom