Hóa Tìm nồng độ phần trăm

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
21
Yên Bái
THPT lê quý đôn

Attachments

  • 02732D8B-10D5-4C31-A3AC-05FF33EC9684.jpeg
    02732D8B-10D5-4C31-A3AC-05FF33EC9684.jpeg
    376.7 KB · Đọc: 79

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
áp dụng định luật bảo toàn e, ta có:
3nAl=8nN2O+3nNO (giả sử không chứa muối NH4+)
=> nAl=0,05 mol
=> m=1,35g
nAl(NO3)3=0,05 mol => mAl(NO3)3=10,65g
mdd=100+1,35-0,015.44-0,01.30=100,39
=> C%=................
 
Top Bottom