Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = ln(x^2 +1) / x !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 24 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = ln(x^2 +1) / x !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = ln(x^2 +1) / x !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng năm 2019 #2 [tex]\frac{ln(x^2+1)}{x}[/tex] cái này không lấy được nguyên hàm ở lớp 12
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 31 Tháng năm 2019 #3 Tiến Phùng said: [tex]\frac{ln(x^2+1)}{x}[/tex] cái này không lấy được nguyên hàm ở lớp 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao vậy bạn, mình thấy cái này trong đề của thầy nào đó không biết nên thắc mắc tý .
Tiến Phùng said: [tex]\frac{ln(x^2+1)}{x}[/tex] cái này không lấy được nguyên hàm ở lớp 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao vậy bạn, mình thấy cái này trong đề của thầy nào đó không biết nên thắc mắc tý .
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 31 Tháng năm 2019 #4 Dùng công cụ có thể tính ra kết quả, kết quả đó không hợp chương trình lớp 12. Reactions: Lê Đại Thắng
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 22 Tháng sáu 2019 #5 bài này mình cũng đi lụm thôi nên không nhớ rõ kết quả nhưng mình nhớ biểu diễn kết quả nó cũng chỉ quanh quẩn trong chương trình lớp 12 mà ? Chắc là có cách khác đó.
bài này mình cũng đi lụm thôi nên không nhớ rõ kết quả nhưng mình nhớ biểu diễn kết quả nó cũng chỉ quanh quẩn trong chương trình lớp 12 mà ? Chắc là có cách khác đó.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng sáu 2019 #6 Đã tính bằng tool thì không có chuyện sai đâu. Bộ không ra vào câu như vậy nên cũng không cần quan tâm đâu! Reactions: Lê Đại Thắng
Đã tính bằng tool thì không có chuyện sai đâu. Bộ không ra vào câu như vậy nên cũng không cần quan tâm đâu!