- 23 Tháng chín 2018
- 83
- 15
- 11
- 15
- Tây Ninh
- THPT Nguyễn Chí Thanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
giải thích rõ giúp mình cách làm câu 17 với !17. A = 1/2, B = -1/2, C = 1/4 => A + B + C = 1/4 => A
à còn câu 14 mình có đạo hàm và cho = f(x) rồi nhưng kh ra dc,bạn có thể đạo hàm giúp mình hông ..Hi vọng bạn nhìn rõ, ý tưởng vẫn chỉ là từng phần thôi
[tex](2x+a)e^{-x}-e^{-x}(x^{2}+ax+b)=e^{-x}(....)[/tex]à còn câu 14 mình có đạo hàm và cho = f(x) rồi nhưng kh ra dc,bạn có thể đạo hàm giúp mình hông ..
cảm on bạn nha,mình đạo hàm bị nhầm r nen hg ra14B nha, bạn cho mình coi bài làm của bạn đi, nhớ cái đó là e^-x đó nha. Đạo hàm cẩn thận