Tìm nguyên hàm của hàm số sau y=\frac{1}{5x^{5}+20x}
vklinh2001 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2013 32 3 66 24 14 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số sau [tex]y=\frac{1}{5x^{5}+20x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số sau [tex]y=\frac{1}{5x^{5}+20x}[/tex]
T Trần Quốc Khang Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2016 57 36 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TP.HCM 16 Tháng một 2019 #2 Bạn tham khảo lời giải bên dưới nha. Chúc bạn hoc tốt. Thân! Attachments 1.png 96.9 KB · Đọc: 96 Reactions: Nalum and Nguyễn Hương Giang .