I
iljimaes
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]a) f(x) = x^3 - x^2 + x -1 [/tex]
[tex]b) g(x)= 11x^3 + 5x^2 +4x + 10 [/tex]
[tex] c) h(x) = -17^3 + 8x^2 -3x +12.[/tex]
[tex]d) x^2 + 5x [/tex]
[tex]e)3x^2 - 4x [/tex]
[tex]g) 5x^5 + 10x [/tex]
[tex] h) x^3 + 27[/tex]
[tex]b) g(x)= 11x^3 + 5x^2 +4x + 10 [/tex]
[tex] c) h(x) = -17^3 + 8x^2 -3x +12.[/tex]
[tex]d) x^2 + 5x [/tex]
[tex]e)3x^2 - 4x [/tex]
[tex]g) 5x^5 + 10x [/tex]
[tex] h) x^3 + 27[/tex]
Last edited by a moderator: