Tìm x , y của biểu thức sau, biết: | n + 3 | + | x - 7 | = 0
npan_184 Cựu TMod Anh Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 2,219 10,041 881 Quảng Ngãi THCS Phổ Ninh 23 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x , y của biểu thức sau, biết: | n + 3 | + | x - 7 | = 0 Reactions: Cindy An <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x , y của biểu thức sau, biết: | n + 3 | + | x - 7 | = 0
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 23 Tháng một 2019 #2 Nguyễn Phan Ánh Nguyệt said: Tìm x , y của biểu thức sau, biết: | n + 3 | + | x - 7 | = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do vế trái luôn >=0 dấu "=" xảy ra khi n=-3 và x=7 vậy... Reactions: Kaito Kidㅤ
Nguyễn Phan Ánh Nguyệt said: Tìm x , y của biểu thức sau, biết: | n + 3 | + | x - 7 | = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do vế trái luôn >=0 dấu "=" xảy ra khi n=-3 và x=7 vậy...
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng một 2019 #3 | n + 3 |>=0 | x - 7 |>=0 Vậy để | n + 3 | + | x - 7 | = 0 thì | n + 3 |=0 -> n=-3 | x - 7 |=0 -> x=7 Reactions: npan_184 and shorlochomevn@gmail.com
| n + 3 |>=0 | x - 7 |>=0 Vậy để | n + 3 | + | x - 7 | = 0 thì | n + 3 |=0 -> n=-3 | x - 7 |=0 -> x=7