y=\frac{8}{3cosx+cos3x}+3cos^{2}x , với 0\leq x\leq \frac{\mathbb{I}}{2}
NGOC HANH Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng ba 2017 98 32 56 20 16 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=\frac{8}{3cosx+cos3x}+3cos^{2}x , với 0\leq x\leq \frac{\mathbb{I}}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=\frac{8}{3cosx+cos3x}+3cos^{2}x , với 0\leq x\leq \frac{\mathbb{I}}{2}[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng chín 2019 #2 NGOC HANH said: [tex]y=\frac{8}{3cosx+cos3x}+3cos^{2}x , với 0\leq x\leq \frac{\mathbb{I}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{8}{3cosx+cos3x}=\frac{2}{cos^3x}[/tex] đó bạn! Reactions: NGOC HANH and Võ Nguyễn Thu Uyên
NGOC HANH said: [tex]y=\frac{8}{3cosx+cos3x}+3cos^{2}x , với 0\leq x\leq \frac{\mathbb{I}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{8}{3cosx+cos3x}=\frac{2}{cos^3x}[/tex] đó bạn!
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 16 Tháng chín 2019 #3 [tex]y=\frac{8}{4cos^3x}+3cos^2x=\frac{2}{cos^3x}+3cos^2x=\frac{1}{cos^3x}+\frac{1}{cos^3x}+cos^2x+cos^2x+cos^2x\geq 5\sqrt[5]{(\frac{1}{cos^3x})^2.(cos^2x)^3}=5[/tex] dấu bằng xảy ra khi x=1. và hàm này k có GTLN Reactions: NGOC HANH
[tex]y=\frac{8}{4cos^3x}+3cos^2x=\frac{2}{cos^3x}+3cos^2x=\frac{1}{cos^3x}+\frac{1}{cos^3x}+cos^2x+cos^2x+cos^2x\geq 5\sqrt[5]{(\frac{1}{cos^3x})^2.(cos^2x)^3}=5[/tex] dấu bằng xảy ra khi x=1. và hàm này k có GTLN