Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m1 và m2 biết
(m1/19300)+(m2/10200)=0.000026
và m1+m2=0.3
(m1/19300)+(m2/10200)=0.000026
và m1+m2=0.3
giup mik vsTìm m1 và m2 biết
(m1/19300)+(m2/10200)=0.000026
và m1+m2=0.3
Tìm m1 và m2 biết
(m1/19300)+(m2/10200)=0.000026
và m1+m2=0.3
dùng cách thử công thôi....giup mik vs
Bạn bấm trên máy tính cầm tayTìm m1 và m2 biết
(m1/19300)+(m2/10200)=0.000026
và m1+m2=0.3
mik muốn cách làm-.- đây là toán chứ ko phải lí, bấm máy tính giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn là ra mà
Từ (2) ==> m1= 0,3 - m2Tìm m1 và m2 biết
(m1/19300)+(m2/10200)=0.000026
và m1+m2=0.3
bạn làm chi tiết hhoj mik vsTừ (2) ==> m1= 0,3 - m2
Thế vào (1) ==> Giải ra m2 ==> m1
Đây là hệ pt bậc nhất hai ẩn nên dùng thử phương pháp thế, m1+m2=0,3 => m1 =0,3-m2 rồi tư đó thay lên phương trình trên rồi tính ra m1 và m2mik muốn cách làm
đây là một phần trong bài lý cảu mik
giup ik
[tex]=> m1=0,3-m2 <=> thay vào (1) => \frac{0,3-m2}{19300}+ \frac{m2}{10200}=0.000026 => m2 \simeq 0,226[/tex] còn m1 bạn tự tính nốtTìm m1 và m2 biết
(m1/19300)+(m2/10200)=0.000026
và m1+m2=0.3