Ai giải thích khúc bôi vàng cho em với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 8 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích khúc bôi vàng cho em với ạ Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích khúc bôi vàng cho em với ạ
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 9 Tháng mười một 2021 #2 landghost said: View attachment 192540 Ai giải thích khúc bôi vàng cho em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em áp dụng công thức tính đạo hàm nhé $(\sqrt[n]{x})'=\dfrac{1}{n\sqrt[n]{x^{n-1}}};\\ (a^{u})'=u'.a^{u}.\ln a;\\ (\ln u)'=\dfrac{u'}{u}.$ Reactions: kido2006 and minhloveftu
landghost said: View attachment 192540 Ai giải thích khúc bôi vàng cho em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em áp dụng công thức tính đạo hàm nhé $(\sqrt[n]{x})'=\dfrac{1}{n\sqrt[n]{x^{n-1}}};\\ (a^{u})'=u'.a^{u}.\ln a;\\ (\ln u)'=\dfrac{u'}{u}.$