Sao bài này em bấm hoài vẫn không có đáp án vậy ạ, ai chỉ cho em chỗ sai với, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 16 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao bài này em bấm hoài vẫn không có đáp án vậy ạ, ai chỉ cho em chỗ sai với, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao bài này em bấm hoài vẫn không có đáp án vậy ạ, ai chỉ cho em chỗ sai với, em cảm ơn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,819 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 16 Tháng năm 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 174575 Sao bài này em bấm hoài vẫn không có đáp án vậy ạ, ai chỉ cho em chỗ sai với, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy 2 ancol :C2H4(OH)2 và C3H6(OH)2 -->m=10,08g hoặc C2H4(OH)2 và C3H5(OH)3-->m=11,7g lần sau chỉ ra lỗi sai bạn phải đăng bài làm của mình lên chứ nhỉ ??
Quyenhoang233 said: View attachment 174575 Sao bài này em bấm hoài vẫn không có đáp án vậy ạ, ai chỉ cho em chỗ sai với, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy 2 ancol :C2H4(OH)2 và C3H6(OH)2 -->m=10,08g hoặc C2H4(OH)2 và C3H5(OH)3-->m=11,7g lần sau chỉ ra lỗi sai bạn phải đăng bài làm của mình lên chứ nhỉ ??