Tìm m để y=\left | x^{4}-mx^{2}+m^{2}+m-12 \right | có 7cực trị
D dh.123 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2020 4 0 1 20 Khánh Hòa thpt tô văn ơn 24 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để [tex]y=\left | x^{4}-mx^{2}+m^{2}+m-12 \right |[/tex] có 7cực trị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để [tex]y=\left | x^{4}-mx^{2}+m^{2}+m-12 \right |[/tex] có 7cực trị