Tìm m
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,037 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 10 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Maianh2510 and diemlinhphuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng sáu 2019 #2 đặt [TEX]4^x=a(a>0)[/TEX] =>[TEX]a^2-4ma+5m^2-45=0[/TEX] giờ tìm điều kiện để delta > 0 và x1+x2>0 x1.x2>0 Reactions: Timeless time
đặt [TEX]4^x=a(a>0)[/TEX] =>[TEX]a^2-4ma+5m^2-45=0[/TEX] giờ tìm điều kiện để delta > 0 và x1+x2>0 x1.x2>0