Hóa Tìm m hỗn hợp kim loại

thaonguyen25

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng ba 2013
2,641
52
259
23
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chia hỗn hợp 2 kim loại A,B có hoá trị không đổi thành 2 phần bằng nhau
-Phần 1: Tan hết trong dung dịch HCl tạo ra 1,792 lít [TEX]H_2[/TEX] đktc
-Phần 2 : Nung trong [TEX]O_2[/TEX] thu đuợc 2,84 g hỗn hợp oxit.
Khối lượng hỗn hợp 2 kim loại trong hỗn hợp ban đầu là?
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
ta dùng bảo toàn e thì nH2= nO( nguyên tử oxi nha)=0,08=>mkl=moxit-mO=1,56
hh ban đầu thì nhân 2 nha
 
Top Bottom