- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 20
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để PT có nghiệm
1/ [tex](x^{2}+\frac{x}{x\mathit{2}})-2m(x+\frac{1}{x})+1=0[/tex]
2/ [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}+2\sqrt{-x^{2}+4}+2m+3=0[/tex]
Biết muốn rồi nhưng mai mình có bài kiểm tra nên thật sự mong mọi người giúp đỡ!
1/ [tex](x^{2}+\frac{x}{x\mathit{2}})-2m(x+\frac{1}{x})+1=0[/tex]
2/ [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}+2\sqrt{-x^{2}+4}+2m+3=0[/tex]
Biết muốn rồi nhưng mai mình có bài kiểm tra nên thật sự mong mọi người giúp đỡ!