Cho phương trình 3.6^x-(7m-48)sqrt(6^x) +2m^2-16m=0 có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn x1+x2>=2 tìm m
D duonggiak0907@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2020 1 0 1 24 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình 3.6^x-(7m-48)sqrt(6^x) +2m^2-16m=0 có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn x1+x2>=2 tìm m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình 3.6^x-(7m-48)sqrt(6^x) +2m^2-16m=0 có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn x1+x2>=2 tìm m