Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1: Cho PT [tex]\left ( log_{3}x \right )^2+3mlog(3x)+2m^2-2m-1[/tex]
Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt x1,x2>=10/3
2: Tìm m để PT[tex]4\left ( log_{2}\sqrt{x} \right )^2-log_{\frac{1}{2}}X+m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt thuộc (0;1)
Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt x1,x2>=10/3
2: Tìm m để PT[tex]4\left ( log_{2}\sqrt{x} \right )^2-log_{\frac{1}{2}}X+m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt thuộc (0;1)