Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y=mx+(m+1)căn(x-2) +1 nghịch biến trên D=[2;+vô cực)
S Sonus's Hương Học sinh mới Thành viên 10 Tháng sáu 2019 2 0 1 21 Quảng Ngãi Thpt số 1 Nghĩa Hành 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y=mx+(m+1)căn(x-2) +1 nghịch biến trên D=[2;+vô cực)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y=mx+(m+1)căn(x-2) +1 nghịch biến trên D=[2;+vô cực)
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng sáu 2019 #2 [TEX]y'=m+\frac{m+1}{2\sqrt{x-2}}[/TEX] [TEX]y' \leq 0[/TEX] <=> [TEX]m \leq -\frac{1}{\sqrt{x-2}+1}[/TEX] với mọi x thuộc (2;+oo) Tìm min [TEX]-\frac{1}{\sqrt{x-2}+1}[/TEX] trên (2;+oo) và cho [TEX] m \leq min[/TEX] Reactions: thaohien8c
[TEX]y'=m+\frac{m+1}{2\sqrt{x-2}}[/TEX] [TEX]y' \leq 0[/TEX] <=> [TEX]m \leq -\frac{1}{\sqrt{x-2}+1}[/TEX] với mọi x thuộc (2;+oo) Tìm min [TEX]-\frac{1}{\sqrt{x-2}+1}[/TEX] trên (2;+oo) và cho [TEX] m \leq min[/TEX]