Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề: Y=(m^2 -1)X^3 - (m-1)X^2 + 3X + 1
mình làm TH1 m=0 --> loại
TH2 a khác 0 thì mình ra 4 nghiệm m < -1 or m >1 và m <= -1 or m >= 5/4 nhưng đến đây mình ko biết làm ntn để tìm ra được nghiệm để thỏa yêu cầu đề bài ai biết cách tìm nghiệm ntn chỉ mình với ( lâu r ko làm nên quên cách tìm @@)
mình làm TH1 m=0 --> loại
TH2 a khác 0 thì mình ra 4 nghiệm m < -1 or m >1 và m <= -1 or m >= 5/4 nhưng đến đây mình ko biết làm ntn để tìm ra được nghiệm để thỏa yêu cầu đề bài ai biết cách tìm nghiệm ntn chỉ mình với ( lâu r ko làm nên quên cách tìm @@)