y= x^{4} + mx^{2} + 504m + 2
L lam.123evil@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2017 16 0 1 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= x^{4} + mx^{2} + 504m + 2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= x^{4} + mx^{2} + 504m + 2[/tex]
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 20 Tháng chín 2017 #2 xét pt: [TEX]ax^4+bx^2+c[/TEX] có 3 cực trị mà nhận O làm trực tâm thì: [TEX]b^4+8ab-4b^2c=0[/TEX]. Thế vào là tìm được M Đó là công thức nếu muốn cách giải thì ns nha Reactions: dragonsquaddd
xét pt: [TEX]ax^4+bx^2+c[/TEX] có 3 cực trị mà nhận O làm trực tâm thì: [TEX]b^4+8ab-4b^2c=0[/TEX]. Thế vào là tìm được M Đó là công thức nếu muốn cách giải thì ns nha