- 20 Tháng mười một 2015
- 162
- 28
- 119
- 20
- Hà Nội
- THPT Chuyên Sư phạm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) f(x)=[tex]tan(x+\frac{\pi }{6}).cot(x+\frac{\pi }{6})[/tex]
2) f(x)=[tex]\frac{x^{4}-2}{x^{3}-x}[/tex]
3) f(x)=[tex]\frac{x}{\sqrt[3]{x+1}}[/tex] [tex]\frac{x}{\sqrt[3]{x+1}}[/tex]
4) f(x)=[tex]\frac{1}{x^{3}-x}[/tex] [tex]\frac{1}{x^{3}-x}[/tex]
5) f(x)=[tex]\frac{x^{4}+x^{2}+1}{x^{2}+x+1}[/tex]
6) f(x)=[tex]sin(x-\frac{\pi }{4}).(2+sin2x)[/tex]
Các bạn giúp mình với nhé. Mình cảm ơn các bạn trước =))
2) f(x)=[tex]\frac{x^{4}-2}{x^{3}-x}[/tex]
3) f(x)=[tex]\frac{x}{\sqrt[3]{x+1}}[/tex] [tex]\frac{x}{\sqrt[3]{x+1}}[/tex]
4) f(x)=[tex]\frac{1}{x^{3}-x}[/tex] [tex]\frac{1}{x^{3}-x}[/tex]
5) f(x)=[tex]\frac{x^{4}+x^{2}+1}{x^{2}+x+1}[/tex]
6) f(x)=[tex]sin(x-\frac{\pi }{4}).(2+sin2x)[/tex]
Các bạn giúp mình với nhé. Mình cảm ơn các bạn trước =))