Cho x>0. Tim GTNN cua bieu thuc : A= 4x +1/4x - 4.(can x)+3 /x+1 +2017
Tran Hoang Gia Học sinh mới Thành viên 16 Tháng hai 2019 2 0 1 31 Bến Tre Thcs ABCXYZ 16 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>0. Tim GTNN cua bieu thuc : A= 4x +1/4x - 4.(can x)+3 /x+1 +2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>0. Tim GTNN cua bieu thuc : A= 4x +1/4x - 4.(can x)+3 /x+1 +2017
Tran Hoang Gia Học sinh mới Thành viên 16 Tháng hai 2019 2 0 1 31 Bến Tre Thcs ABCXYZ 16 Tháng hai 2019 #2 ai giup minh vs minh dang can gap huhu dsa