Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: Cho x, y, z > 0 thỏa mãn x + y + z [tex]\leq \frac{3}{2}[/tex]. Tìm GTNN của biểu thức:
[tex]A = x^{2} + y^{2} + z^{2} + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}[/tex]
các bác giúp e với, e nháp điểm rơi mà ko ra 6.75 thấy dùng cosi vs tổng bp lại ra 0, kì quá
[tex]A = x^{2} + y^{2} + z^{2} + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}[/tex]
các bác giúp e với, e nháp điểm rơi mà ko ra 6.75 thấy dùng cosi vs tổng bp lại ra 0, kì quá