P=\frac{x^{2}-x+1}{x^{2}+x+1}
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]P=\frac{x^{2}-x+1}{x^{2}+x+1}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]P=\frac{x^{2}-x+1}{x^{2}+x+1}[/TEX]
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 19 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 13 Tháng tám 2018 #2 Nguồn: Internet Reactions: Lê Quỳnh Phương