Tim gtln của Y=căn(1+1/2*cos^2x)+1/2*căn(5+2sin^2×)
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 20 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim gtln của Y=căn(1+1/2*cos^2x)+1/2*căn(5+2sin^2×)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim gtln của Y=căn(1+1/2*cos^2x)+1/2*căn(5+2sin^2×)
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 20 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 13 Tháng mười 2019 #2 Ai giúp mình với ạ......mình đang cần gấp ạ..............
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười 2019 #3 QuangHaiHotBoy said: Tim gtln của Y=căn(1+1/2*cos^2x)+1/2*căn(5+2sin^2×) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-gtln.774497/#post-3855933
QuangHaiHotBoy said: Tim gtln của Y=căn(1+1/2*cos^2x)+1/2*căn(5+2sin^2×) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-gtln.774497/#post-3855933