Tìm \lim_{x\rightarrow 0}(\sqrt{4x+1}-\sqrt[3]{6x+1})/x Giúp với ạ
T thaoloveanime@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2018 32 4 21 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]\lim_{x\rightarrow 0}(\sqrt{4x+1}-\sqrt[3]{6x+1})/x[/tex] Giúp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]\lim_{x\rightarrow 0}(\sqrt{4x+1}-\sqrt[3]{6x+1})/x[/tex] Giúp với ạ
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 11 Tháng hai 2019 #2 thaoloveanime@gmail.com said: Tìm [tex]\lim_{x\rightarrow 0}(\sqrt{4x+1}-\sqrt[3]{6x+1})/x[/tex] Giúp với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chủ yếu mình liên hợp được là Ok a/c ạ! Em xin mạn phép làm :v Em xin lỗi vì k gõ Latex được, nó bị hư rồi! )) Reactions: thaoloveanime@gmail.com, Tiến Phùng and Nguyễn Hương Giang .
thaoloveanime@gmail.com said: Tìm [tex]\lim_{x\rightarrow 0}(\sqrt{4x+1}-\sqrt[3]{6x+1})/x[/tex] Giúp với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chủ yếu mình liên hợp được là Ok a/c ạ! Em xin mạn phép làm :v Em xin lỗi vì k gõ Latex được, nó bị hư rồi! ))