Gíup mình với camon ạ...
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 421 Bình Định THCS Nhơn Hòa 21 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mình với camon ạ... Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mình với camon ạ...
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 18 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 21 Tháng mười 2021 #2 [tex]2n^2+n-7\vdots n-2\Leftrightarrow 2n(n-2)+5(n-2)+3\vdots n-2\Leftrightarrow 3\vdots n-2[/tex] [tex]\Rightarrow n-2\in \left \{ 3;-3;1;-1 \right \}\Leftrightarrow n\in \left \{ 5;-1;3;1 \right \}[/tex] Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nhé!^^ Reactions: Timeless time
[tex]2n^2+n-7\vdots n-2\Leftrightarrow 2n(n-2)+5(n-2)+3\vdots n-2\Leftrightarrow 3\vdots n-2[/tex] [tex]\Rightarrow n-2\in \left \{ 3;-3;1;-1 \right \}\Leftrightarrow n\in \left \{ 5;-1;3;1 \right \}[/tex] Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nhé!^^