Tìm m để hàm số y=x^3-3mx^2+6 có GTNN là 2 trên [0,3]
T truonghv261201@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2015 7 2 21 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=x^3-3mx^2+6 có GTNN là 2 trên [0,3]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=x^3-3mx^2+6 có GTNN là 2 trên [0,3]