- 17 Tháng bảy 2018
- 393
- 498
- 66
- 20
- Bình Định
- THPT Phù Cát 2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 bài khá đẹp từ đâu không biết và xuất hiện trong đề học sinh giỏi thành phố Hà Nội.
Cho $a,b,c \in \left[ {0;2} \right]$ thỏa mãn $a+b+c=3$. Tìm giá trị nhỏ nhất:
\[P = \sqrt {ab + a} + \sqrt {bc + b} + \sqrt {ca + c} \]
P/S: Có ít nhất 4 lời giải tôi đã tổng hợp được
Cho $a,b,c \in \left[ {0;2} \right]$ thỏa mãn $a+b+c=3$. Tìm giá trị nhỏ nhất:
\[P = \sqrt {ab + a} + \sqrt {bc + b} + \sqrt {ca + c} \]
P/S: Có ít nhất 4 lời giải tôi đã tổng hợp được