Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b, c là các số thực không âm thỏa mãn a+b+c = 3.
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: P=(a-1)^3 + (b-1)^3 + (c-1)^3
mọi người giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều.
@Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @ ...............
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: P=(a-1)^3 + (b-1)^3 + (c-1)^3
mọi người giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều.
@Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @ ...............